Đọc truyện cười Đề xuất video

Con Bướm Bà - Tấn Beo ( nhạc chế )

 1632
  Đề xuất bởi: manh
 nguồn videoNguồn video youtube : http://www.youtube.com/watch?v=9YKixj7V8ig

Video Con Bướm Bà - Tấn Beo ( nhạc chế ) của Tấn Beo thuộc thể loại Ca nhạc . Download, tải về Máy tính và điện thoại video Con Bướm Bà - Tấn Beo ( nhạc chế ). Truy cập Xem Và Cười để xem các video hài mới nhất.

 Bình luận...

Thông tin mô tả video Con Bướm Bà - Tấn Beo ( nhạc chế )

Bài hát: Con Bướm Bà
Ca sĩ: Tấn Beo
Danh hài Tấn Beo (tên thật là Lê Tấn Danh, sinh năm 1970 tại Sài Gòn, Việt Nam) được biết đến với vai trò là một diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh. Khởi đầu sự nghiệp với sân khấu cải lương và tuồng cổ từ khi còn khá nhỏ (11 tuổi), nhưng Tấn Beo lại sớm bộc lộ năng khiếu diễn hài của mình. Năm 1990, anh chính thức chọn hài kịch làm bộ môn nghệ thuật chính và lần lượt tham gia một số nhóm hài như:"Mỹ Chi", nhóm hài "Kim Ngọc",... Tấn Beo để lại ấn tượng với khán giả bằng nhiều vở diễn như: Vì sao lên chùa, Tình Lương Sơn Bá, Rồng Vàng, Mơ làm ca sĩ, Năm nổ về làng,...
Tấn Beo từng đoạt khá nhiều giải thưởng như: "Diễn viên hài xuất sắc nhất Gala cười 2003", "Danh hài yêu thích nhất 2004", "Mai vàng 2003"... Hiện tại, anh đang cùng người em ruột của mình - nghệ sĩ Tấn Bo là hai thành viên của nhóm hài "Tấn Beo-Tấn Bo"

Tag: Con Bướm Bà Tấn Beo nhạc chế, Tấn Beo
Ongame (Phase 2) - Phiên bản mới Liều Ăn NhiềuCộng đồng game bài lớn nhất với hơn 10 triệu thành viênĐăng ký
Phỏm 2 ChibiCuộc chơi của tốc độ và sự tập trung với game play đột pháĐăng ký ngay